Giới thiệu công ty bằng website, điều quan trọng trong marketing

Để có thể thực hiện tốt một chiếc lược Marketing Online, công ty của bạn cần có các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, trong đó phải có website. Tuy nhiên, tầm quan trọng của website với lĩnh vực này như thế nào thì không phải ai cũng biết. Tại sao bất kỳ một doanh nghiệp hay công ty muốn bắt đầu khởi nghiệp đều cần đến website?

Website của công ty là công cụ truyền tải thông tin hữu hiệu

Hoạt động Marketing Online lấy internet làm cơ sở để thực hiện các hoạt động truyền thông. Và để thành công cho một chiến lược Marketing thì điều cơ bản nhất là công ty của bạn phải có một website được gọi là  web giới thiệu công ty.

Cần có website để thực hiện marketing online
Doanh nghiệp cần có một website trước khi thực hiện chiếc dịch marketing online.

Phần lớn các hoạt động marketing online đều bắt đầu từ website bán hàng của doanh nghiệp hay công ty. Website là nguồn thông tin chính để người làm marketing tiến hành các hoạt động khác trên mạng xã hội.

Thông qua website, doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của mình đến với khách hàng

Khách hàng có thể biết đến website của bạn thông qua chiến dịch quảng cáo trên các kênh online hoặc trang mạng xã hội, … nhưng cuối cùng họ cũng tìm về với website của bạn. Thông qua website, công ty của bạn có thể giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của mình đến khách hàng một cách cụ thể nhất.

Website quyết định “top” của công ty bạn trên internet

Một web giới thiệu doanh nghiệp có giao diện đẹp và nội dung sâu sắc sẽ thu hút được người xem, họ truy cập và giữ chân họ ở website của bạn lâu nhất. Điều này rất quan trọng trong chiến lược marketing online.

Thiết kế website giới thiệu công ty có giao diện đẹp và nội dung hấp dẫn sẽ giữ chân người dùng ở lại web lâu hơn

“Giữ chân” người dùng không phải là tăng khả năng bán hàng mà giúp công cụ tìm kiếm trên google đánh giá cao cho website của bạn, giúp thứ hạng tìm kiếm đạt mức cao nhất.

Website ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hoạt động của các công cụ khác

Trong Marketing Online, bạn có thể nghe đến các khái niệm như: Online Advertising, Email Marketing, SEM, Online PR, Mobile Marketing, Social Media. Tuy nhiên, sự thật là các công cụ này có hoạt động hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào chất lượng website của bạn.

Nếu website chưa chuẩn SEO, chưa có nội dung tốt và hấp dẫn thì chắc chắn việc khai thác và tìm kiếm khách hàng online của bạn sẽ không đạt hiệu quả cao.

Ảnh hưởng của website đến chiến dịch truyền thông
Web ảnh hưởng trực tiếp đến các chiến dịch truyền thông khác.

Những lợi ích khách của website trong marketing online

Việc thiết kế web doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm, chụp ảnh doanh nghiệp – dịch vụ cho công ty sẽ mang tới nhiều lợi ích thiết thực như:

– Là nơi tiếp thị nhanh các sản phẩm của công ty trên internet toàn cầu. Giúp sản phẩm của bạn luôn nổi bật và được nhiều người biết tới.

– Giúp doanh nghiệp của bạn tự giới thiệu đầy đủ thông tin đến khách hàng, tạo sự tin tưởng về dịch vụ và sản phẩm của công ty.

– Chi phí dành cho website với những loại hình marketing khác tương đối thấp và mang lại hiệu quả hơn.

– Website giúp cho doanh nghiệp của bạn luôn nhận được những phản hồi từ khách hàng.

– Website góp phần giúp cho doanh nghiệp của bạn sớm bắt kịp xu hướng của thị trường, cũng như nắm bắt các thông tin về khách hàng chính xác và nhanh nhất.

Website mang đến lợi ích cho doanh nghiệp
Website mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Kết luận:

Một website hoạt động tốt phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tối ưu website, dịch vụ hosting có chất lượng không, nội dung bài viết, từ khóa, …. Tùy theo từng lĩnh vực kinh doanh mà tầm quan trọng của website với công ty sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, chắc chắn không có trường hợp nào là website không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website, hãy tìm hiểu ngay các loại website để sớm xây dựng cho mình một web bán hàng hiệu quả.

Ngược lại, nếu đã có website, hãy đọc 10 điều quan trọng bên trên bởi “nó” sẽ giúp bạn sớm cải tiến website, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn, mang lại lợi ích cũng như lợi nhuận cao cho chính bạn.

Ngay từ bây giờ hãy tìm kiếm cho mình một đối tác thiết kế website giới thiệu uy tín, để đảm bảo thương hiệu của bạn luôn được người dùng biết đến và tin tưởng. Chúng tôi không chỉ thiết kế website giá rẻ, mà còn chuyên nghiệp và chất lượng. Nếu bạn muốn sở hữu một website bán hàng đẹp và độc đáo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin.