43 Lý Thường Kiệt, P.1, Q.10

(+84) 906-433-655 [email protected]

About Us

Công ty Gomeetpete là một trong công ty thiết kế website WordPress chuyên nghiệp tại HCM, cùng tham khảo một số ý kiến từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đánh giá khách hàng của WordPress

Tôi rất hài lòng với trang web mà GomeetPete thiết kế cho tôi. Quan trọng hơn, tôi thấy anh ta có khả năng hiểu biết, kiên nhẫn, và một giáo viên giỏi. Tôi chắc chắn rằng Gomeetpete sẽ trở thành một trong những khách hàng dài hạn của tôi.

Denise itsjustgirlstuff.com

Làm việc với Pete là một niềm vui tuyệt đối! Tôi có thể yêu cầu anh ta để làm bất kỳ loại công việc WordPress nào, họ thực sự đã đi trên và vượt ra ngoài những gì tôi thậm chí đã thuê họ để làm và đã làm nó nhanh chóng với một mức giá tốt. Tôi sẽ thuê anh ta một lần nữa trong thời gian ngắn sắp tới cho một dự án khác và nếu tôi là bạn, tôi cũng không ngần ngại thuê anh ta cho dự án tiếp theo!

Công viên Stacey IndependentFilmBlog.com

Không chỉ là một nhà thiết kế web chuyên dụng, họ là một người có tầm nhìn xa! Sự tư vấn, sự chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm của ông đã giúp tôi xây dựng một trang báo chí hàng đầu trên notch hoàn toàn khác biệt và độc đáo. Tôi rất hài lòng với những gì mà mình nhận được và tôi đã đề nghị Pete làm việc với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thiết kế web, bạn hãy chọn Go MEET PETE!

Cảm ơn Pete vì tất cả công việc khó khăn và sự cống hiến của bạn. Tôi sẽ luôn luôn thuê bạn cho tất cả các nhu cầu thiết kế web của tôi và sẽ tiếp tục giới thiệu bạn với tất cả mọi người tôi biết!

Roy M. Guitar Thương mại Mỹ

Thật tuyệt khi làm việc với Pete. Trả lời nhanh, rất đáng tin cậy, và anh ấy thậm chí đã đưa tôi qua từng bước trên đường đi. Tôi không phải suy nghĩ nhiều lần để quyết định thuê anh ta nữa. Cảm ơn dịch vụ khách hàng tuyệt vời!

Andy OCMiracleMaid.com

Hoàn toàn là công ty chúng tôi đang tìm kiếm để giúp đỡ trang web của chúng tôi. Họ rất am hiểu với WP và rất linh hoạt, sáng tạo khi làm việc.. Chúng tôi đã tìm thấy đúng đối tác!

Cảng David Harbour novagreenmedia.com

Rất hài lòng với thời gian tôi đã dành với GomeetPete. Ông đã cho tôi rất nhiều ý tưởng tuyệt vời và thông tin. Tôi chắc chắn sẽ làm việc với anh ta một lần nữa.

Michelle Schoen Learncamtasia.com

Họ đã mang đến cho tôi sự bất ngờ. Kinh nghiệm của ông vượt xa giá của ông. Tôi muốn giữ anh ta cho bản thân mình!

Roger McManus ensanity.biz

Một dịch vụ tuyệt vời. Pete đã làm một công việc tuyệt vời và đã cho tôi sự giúp đỡ vô giá và lời khuyên. Tôi chắc chắn sẽ được liên hệ với anh ta trong tương lai và tôi rất khuyên bạn nên thiết kế trang web tuyệt vời WordPress.

– Petrichor

Tuyệt quá! Kinh ngạc! Im rất ấn tượng với Pete, Im sẽ giới thiệu anh ấy với mọi người sớm để được một triệu thành viên trên trang web của chúng tôi.

Ari không giới hạn-universe.com

Pete đã trả lời tất cả các câu hỏi của tôi với sự kiên nhẫn và tính chuyên nghiệp của một đối tác thật sự. Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn, chắc chắn tôi sẽ liên hệ lại với bạn bạn sớm!

– Jesse