Top 8 Lẩu Tự Sôi Nội Địa Trung Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Những thương hiệu lẩu nội địa Trung nổi tiếng là thông tin được nhiều bạn trẻ, đặc biệt những người thích ăn lẩu quan tâm. Trong bài viết dưới đây, GomeetPete sẽ giới thiệu đến bạn top 8 lẩu tự sôi nội địa Trung được yêu thích nhất hiện nay.

Lẩu tự sôi là gì? 

Lẩu ăn liền tự sôi là một loại thực phẩm có gia vị hoàn chỉnh như một nồi lẩu mini và có gói nguyên liệu tự sôi đi kèm. Khi bạn muốn ăn, bạn chỉ cần thả gói nguyên liệu tự sôi xuống đáy hộp, đổ đầy nước và đặt bát lẩu lên trên. Sau một thời gian ngắn, phản ứng hóa học của gói nguyên liệu và nước diễn ra và sinh nhiệt. Bát lẩu đặt phía trên hấp thụ nhiệt lượng và nhanh chóng sôi để người dùng sử dụng.

Chắc hẳn nhiều bạn thắc mắc vậy gói nguyên liệu tự sôi được nhắc đến ở trên là gì? Thực chất, gói nguyên liệu là hỗn hợp của magie, sắt và muối. Khi trong nước, các phản ứng hóa học diễn ra và tỏa ra nhiệt lượng làm nóng.

Phương pháp gia nhiệt bằng gói tạo nhiệt ở trên không còn mới lạ vì đã được sử dụng từ lâu trong quân đội. Tuy nhiên, hoạt động làm nóng này cần đảm bảo nguyên tắc các gói hóa chất phải được bao bọc kỹ, tránh hiện tượng thôi nhiễm khi đóng gói, bảo quản thực phẩm.

Tại sao lẩu ăn liền tự sôi là sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam?

Lẩu tự sôi là sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Vậy những nguyên nhân gì khiến sản phẩm được yêu thích đến vậy? Dưới đây là những nguyên nhân hàng đầu mà theo Giang Huy Company (https://gianghuy.com/) nghĩ rằng đã kích thích bạn trẻ sử dụng lẩu tự sôi.

  • Hương vị lẩu hợp với khẩu vị của người Việt. Tuy không phải hương vị nào cũng thơm ngon, dễ ăn nhưng bạn vẫn dễ dàng tìm kiếm được những vị lẩu hợp khẩu vị như lẩu thái, bò nhúng dấm, tôm chua cay, kim chi…
  • Các nguyên liệu có trong lẩu phong phú. Các món ăn trong lẩu đa dạng không kém gì so với việc bạn đến các cửa hàng lẩu bên ngoài. Trong nồi có thịt, túi nước sốt đi kèm, rau củ quả và cả dụng cụ ăn uống kèm theo. Bạn có thể mua thêm đồ ở ngoài và nhúng ăn như trên bếp lẩu dùng điện, than hoặc lửa.
  • Các sản phẩm được đóng gói gọn gàng, cách nấu đơn giản, thuận tiện và không cần chuẩn bị nồi phức tạp.
  • Bạn có thể ăn lẩu chỉ sau vài phút tại nhà hoặc mọi nơi.
  • Mức giá của lẩu chỉ từ 100,000 đồng, phù hợp cho 1 người ăn thoải mái.

Top 8 lẩu tự sôi nội địa Trung được yêu thích nhất hiện nay

Lẩu Haidilao

Thương hiệu Haidilao được thành lập từ năm 1994 tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Thương hiệu chuỗi Haidilao tập trung vào món lẩu mang hương vị Tứ Xuyên do Zhang Yong thành lập. 

Tính đến ngày 30/6/2022, Haidilao đã mở 1435 nhà hàng trên khắp thế giới. Trong đó 1310 nhà hàng ở Trung Quốc, 22 nhà hàng ở Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan cùng 103 nhà hàng ở 11 quốc gia khác.

Lẩu tự sôi Haidilao có rất nhiều hương vị. Những hương vị phổ biến và dễ ăn nhất là lẩu bò theo vùng miền: Hải Nam, Quảng Đông, Chiết Giang, Giang Tô… với lẩu tiêu xanh, gà Súp Douhua…

Lẩu tự sôi New Monitor

Thương hiệu lẩu tự sôi New Monitor được thành lập từ năm 2014 và nhanh chóng trở thành thương hiệu lẩu ăn liền nổi tiếng tại Trung Quốc. Các hương vị lẩu được ưa chuộng nhất là hạt kiều mạch, gluten cá, đậu tây trắng, sốt chua cay, đậu đỏ, đậu đen lớn, chua cay, nước cốt bò, huyết vịt,…

Lẩu thịt bò tự sôi Master Kong

Master Kong là một trong những thương hiệu lẩu tự sôi nổi tiếng tại Trung Quốc. Thương hiệu liên tục phát triển và xây dựng được khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trong nội địa Trung. Những dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu là các loại bột, kẹo, thảo mộc làm thơm, nước giải khát, lẩu,… Những hương vị lẩu được tiêu thụ mạnh nhất của thương hiệu gồm lẩu bò, lẩu hương mận…

Lẩu tự sôi Yu Rong 

Lẩu Yu Rong mang đến cho người dùng nhiều hương vị thơm ngon như xương heo luộc Kanto, ức bò luộc Kanto, lẩu huyết vịt, lẩu vịt thập cẩm, lẩu bò, lẩu Trùng Khánh,… 

Zihai Pot 

Zihai Pot là thương hiệu lẩu tự sôi được thành lập vào năm 2017 và sản xuất thành công những sản phẩm lẩu đầu tiên vào tháng 1/2018. Thương hiệu là sự kế thừa của văn hóa lẩu truyền thống. Những hương vị lẩu cay Tứ Xuyên là sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu. Những hương vị lẩu bán chạy nhất của thương hiệu là lẩu bò huyết, lẩu bò cay, bò mỡ cay.

Spicy Food 

Spicy Food là thương hiệu do Công ty TNHH Thực phẩm Trùng Khánh Simida xây dựng và điều hành. Cửa hàng cung cấp các sản phẩm mì ống, mì nóng, mì khoai lang, lẩu tự sôi với giá cả hấp dẫn. Những sản phẩm lẩu được tiêu thụ mạnh nhất trên gian hàng chính hãng của thương hiệu là lẩu cay Trùng Khánh, lẩu xúc xích jambon, lẩu rau củ, lẩu ba chỉ, lẩu cổ điển 3 hương vị.

Lẩu tự sôi Ji Xingyuan

Ji Xingyuan cung cấp đến thị trường nhiều loại thực phẩm khô chế biến sẵn như lẩu tự sôi, bánh nhân thịt vào rau củ, bánh gạo phô mai, lúa mạch, lẩu lười Bashu, cháo, súp ăn liền… 

Sweet Ni Xian 

Sweet Ni Xian tập trung vào các sản phẩm tự sôi như lẩu tự sôi, cơm, bún, mì tự sôi… Các hương vị lẩu được yêu thích nhất của thương hiệu là lẩu bò viên, lẩu Trùng Khánh, lẩu cay Tứ Xuyên, lẩu bột cải, lẩu bò béo…

Sử dụng dịch vụ nhập hàng lẩu tự sôi nội địa Trung

Hiện nay, các cá nhân tiêu dùng đơn lẻ và các đơn vị kinh doanh về lẩu tự sôi thường lựa chọn các đơn vị nhập hàng hàng trung gian như Cẩm Thạch Company để hỗ trợ đưa hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. 

Các đơn vị mua hộ có khả năng chuyên môn nhập hàng Trung Quốc cao, tốc độ mua hàng, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn với mức phí ưu đãi. Bên cạnh đó, Cẩm Thạch còn cung cấp các dịch vụ mua hàng hộ Taobao, 1688, Tmall,… Nhân viên tại đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, báo giá sản phẩm trước khi vận chuyển về Việt Nam.

Bên cạnh đó, các đơn vị nhập hàng hộ còn cung cấp đến khách hàng website và ứng dụng để theo dõi trực tiếp đơn hàng. Khi bạn đăng ký tài khoản và đặt cọc đơn, bạn có thể kiểm tra mỗi giao dịch đặt cọc, tất toán, hoàn tiền và từng đầu phí của đơn lẩu tự sôi và tất cả đơn hàng khác.

Sau đây chúng tôi sẽ hưỡng dẫn cho bạn cách để có thể nhập hàng, bạn chỉ cần thực hiện qua các bước sau tại một trong nhưng website mua hàng hộ uy tín nhất tại Việt Nam – Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Cẩm Thạch:

  1. Đăng ký tài khoản người dùng tại Cẩm Thạch Company.
  2. Cài công cụ đặt hàng vào trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc.
  3. Cho hàng vào giỏ của Cẩm Thạch Company và đặt cọc đơn hàng. Sau khi đơn hàng đã cọc thành công, bộ phận mua hàng của đơn vị trung gian sẽ tiến hành liên hệ shop, đàm phán giá, mua hàng và vận chuyển về kho tại Việt Nam.
  4. Tất toán đơn hàng khi hàng đã về kho Việt Nam.
  5. Nhận hàng và thực hiện khiếu nại nếu cần thiết.

Trong quy trình nhập hàng ở trên, khách hàng chỉ cần tương tác với đơn vị mua hàng trung gian. Tất cả các công việc còn lại như liên hệ shop, vận chuyển nội địa Trung và Việt Nam đều đã có Cẩm Thạch Company hỗ trợ toàn bộ. Vậy nên, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 8 lẩu tự sôi nội địa Trung được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng với những thương hiệu trên, bạn sẽ thử được tất cả và tìm được cho mình hương vị tuyệt vời nhất.