Top 10 dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại TP.HCM 2023

Top 10 dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại TP.HCM

Có thể bạn đã nhiều lần nghe rằng SEO là một công cụ tiếp thị kỹ thuật số quan trọng, giúp cho việc Marketing Online trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên SEO được tạo thành từ những yếu tố nào, cách chúng hoạt động cụ thể ra sao thì nhiều người vẫn còn đang đặt câu hỏi. Cùng chúng tôi tìm hiểu SEO là gì và tầm quan trọng của chúng đối với website doanh nghiệp. Cũng như TOP 10 dịch vụ SEO chuyên nghiệp phổ biến hiện nay, từ đó dễ dàng lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp.

SEO là gì?

SEO là gì?

SEO (viết tắt của từ Search Engine Optimization) có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Có thể hiểu đơn giản thì đây là tập hợp các công cụ nhằm cải thiện lưu lượng truy cập về cho website của bạn từ những công cụ tìm kiếm. Thực hiện SEO càng hiệu quả thì website của bạn sẽ có xếp hạng cao hơn ở trang kết quả tìm kiếm, giúp nội dung tiếp cận đến người dùng dễ dàng và đạt được mục tiêu tiếp thị mà doanh nghiệp hướng đến.

>> Đọc thêm: SEO là gì? 5 bước trở thành một người làm SEO chuyên nghiệp

SEO đóng vai trò như thế nào đối với website doanh nghiệp?

SEO rất quan trọng vì nó làm cho website của bạn được xuất hiện nhiều hơn, thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập và nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp. Một số vai trò đó là:

SEO tăng cơ hội chuyển đổi người dùng thành khách hàng

SEO có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mục tiêu khi họ đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ, sản phẩm bạn đang kinh doanh. Đây là một cơ hội lớn vì không như chạy quảng cáo trên Facebook, người dùng khi sử dụng Google thường đã có nhu cầu sẵn. Nếu doanh nghiệp có các nội dung được ưu tiên đề xuất, điều đó sẽ làm tăng khả năng chuyển đổi thành khách hàng và khách hàng tiềm năng.

Giúp tiết kiệm chi phí hơn so với quảng cáo truyền thống

Một trong những lợi thế lớn nhất của SEO là nó không cần trả tiền để quảng cáo. Thay vì thực hiện tiếp thị một cách truyền thống là trả tiền cho các lần xuất hiện trên các kênh truyền hình hoặc báo đài, việc bạn chỉ cần làm là thực hiện SEO hiệu quả. Chính nội dung chất lượng, kết hợp với sự hiểu rõ thuật toán ưu tiên tìm kiếm của Google sẽ đưa thương hiệu đến gần hơn với người dùng.

SEO giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Tuy cần thời gian để Website được xếp hạng trên Google, nhưng về lâu dài thì SEO sẽ mang đến cho bạn lượng truy cập ổn định mà không tốn bất cứ khoản chi phí thêm nào. Ngay cả khi bạn chạy quảng cáo PPC (Pay per Click) thì điều này cũng sẽ có lợi hơn so với các phương pháp truyền thống, vì bạn chỉ cần trả tiền khi người dùng nhấp vào quảng cáo và truy cập trang web của họ.

Xây dựng niềm tin với khách hàng

Internet đã thay đổi mạnh mẽ quy trình bán hàng đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi vì người tiêu dùng có quyền truy cập vào vô số tài nguyên hữu ích, giúp họ tìm hiểu về các lựa chọn trước khi nói chuyện với đại diện bán hàng.

Khi tạo nội dung có giá trị, giàu thông tin, bạn có cơ hội xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm với khách hàng tiềm năng. Với mỗi phần thông tin họ đọc, bạn đang thiết lập thương hiệu của mình như một nguồn cung cấp đáng tin cậy.

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Theo thống kê từ Search Engine Land, tỷ lệ khách hàng truy cập vào website thông qua tìm kiếm chiếm hơn 51%; trong khi tỷ lệ này chỉ chiếm 5% đối với các kênh mạng xã hội. Mục tiêu của tối ưu hóa SEO là cải thiện thứ hạng website bạn trong kết quả tìm kiếm.

Nhưng mục đích của việc đạt được thứ hạng cao vẫn là thu hút thêm lưu lượng truy cập, chuyển đổi khối lượng truy cập đó thành khách hàng và khách hàng tiềm năng. Nếu không tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thì đồng nghĩa với việc bạn đang đánh mất 51% người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm cho đối thủ của mình.

SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn 

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Xây dựng một thương hiệu đòi hỏi phải xem xét những gì bạn cung cấp đến người dùng. Việc đề xuất trên các công cụ tìm kiếm và tiếp cận được nhiều người sẽ dễ dàng gây ấn tượng với người dùng, khẳng định chất lượng bản thân về lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Chính vì thế thực hiện SEO tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tiếp thị một cách hiệu quả và lâu dài.

Top 10 dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất 2023

Tuy SEO có thể mang lại lợi ích khổng lồ cho website, nhưng để thực hiện hiệu quả thì lại cần rất nhiều quy trình cũng như sự thấu hiểu công cụ liên quan. Vì thế nhiều doanh nghiệp không có đủ khả năng và kinh nghiệm để thực hiện SEO. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ từ các bên thứ ba thay thế, và dưới đây là Top 10 dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất 2023.

Mona Media – Công ty dịch vụ SEO tổng thể, thiết kế website chuyên nghiệp

Mona Media tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay ở thời điểm hiện tại. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế websitehơn 100 dự án SEO thành công cho khách hàng. Mona Media cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ uy tín nhất, chất lượng nhất với những đảm bảo.

  • Cam kết chất lượng đầu ra an toàn và bền vững: Kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO được nghiên cứu và đúc kết qua hơn 70 dự án, khiến khách hàng có thể tin tưởng về chất lượng đầu ra bền vững
  • Hỗ trợ tư vấn – phân tích chiến lược cho doanh nghiệp: Không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ SEO lên TOP 1, Mona Media còn hỗ trợ lên kế hoạch cho doanh nghiệp về lộ trình phát triển Marketing cho doanh nghiệp.
  • Có hợp đồng làm việc và pháp lý rõ ràng: Không chỉ đơn thuần là bên cung cấp dịch vụ, Mona xây dựng uy tín của mình thông qua hợp đồng làm việc với các điều khoản rõ ràng, bảo vệ tốt nhất quyền lợi khách hàng.

Công ty dịch vụ SEO tổng thể, thiết kế website chuyên nghiệp

Mona Media cũng có rất nhiều gói dịch vụ SEO nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn. Chi tiết bạn có thể liên hệ thông qua các địa chỉ sau:

Đơn vị SEO chất lượng TP.HCM – GTV SEO

Dù là doanh nghiệp trẻ khi chỉ mới thành lập từ năm 2016, tuy nhiên với nỗ lực không ngừng hoàn thiện và nâng cấp các chiến lược SEO tổng thể. GTV đã vươn lên trở thành một trong số ít các Agency SEO nổi tiếng trong ngành, tận tâm với các dự án kể cả lớn hay nhỏ của khách hàng.

Công ty dịch vụ SEO tổng thể website – Phoseo

Phố SEO là công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, nổi tiếng với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, luôn đem đến những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Phố SEO xây dựng tiêu chí cung cấp dịch vụ dựa trên 3 phương diện: SEO bền vững, chiếm giữ Google và xây dựng, phát triển thương hiệu tối đa.

Công ty Marketing Online – Giaiphapseo.vn

Lợi thế hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và lượng khách hàng đông đảo, GiaiphapSEO là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp của bạn. GiaiphapSEO.vn cam kết đưa website của bạn lên TOP công cụ tìm kiếm chỉ với 3 tháng, với tiêu chí SEO an toàn, với đa dạng dịch vụ và chương trình tư vấn miễn phí. Liên hệ công ty qua Hotline: 097 172 2523

Công ty Marketing Online - Giaiphapseo.vn

Công ty truyền thông Digital Marketing – SEO cộng hưởng

Được xây dựng từ năm 2018, nhưng SEO Cộng hưởng với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và dịch vụ Marketing Online, hứa hẹn cung cấp những kỹ thuật và phương pháp mới nhất, cũng như chi phí được tối ưu hợp lý cho khách hàng.

Agency Marketing – Vinalink

Với vị thế một trong các công ty SEO được thành lập sớm nhất, bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Digital Marketing đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Vinalink cũng nổi bật với mảng đào tạo SEO, các khóa học ở đây cũng được các học viên đánh giá cao.

Công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp – SEONGON

SEONGON phổ biến với bảng dịch vụ trải rộng, từ: Google Ads, Digital Marketing tổng thể, Digital Website, SEO Topic. Quy trình làm việc và các giải pháp tối ưu hoá SEO tổng thể là các ưu điểm của SEONGON mà bạn có thể tin tưởng.

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ SEO giá rẻ – VinaSeoViet

VinaSeoViet là đơn vị cung cấp các dịch vụ SEO có mức giá hợp lý nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại, các loại hình dịch vụ cũng rất đa dạng: thiết kế website chuẩn SEO, quảng cáo Adwords và PBN chất lượng.

Công ty thiết kế website, tư vấn SEO – Vietsol

Vietsol với kinh nghiệm hơn 11 năm trong ngành thiết kế website, thực hiện hơn 500 dự án SEO cho nhiều từ khóa ở đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề sản phẩm khác nhau trên thị trường như du lịch, giáo dục, bất động sản và đa dạng loại hình dịch vụ cung cấp về cả SEO/SEM, Digital Marketing,… cho khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp – Magazinesusa

Từng thực hiện hơn 170 dự án cho doanh nghiệp, đưa 40.000 từ khóa lên top công cụ tìm kiếm, Magazinesusa đang dần gặt hái được sự tín nhiệm từ khách hàng của mình. Chất lượng cùng uy tín đi kèm khi cung cấp dịch vụ đã được chứng minh qua từng dự án, từ SEO tự động, SEO chuyên gia, phân tích website,…

Trên đây là khái niệm cơ bản về SEO website và các công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp – uy tín nhất trong ngành mà bạn có thể tin tưởng. Và nếu như doanh nghiệp chưa có đủ nguồn lực để tự triển khai Marketing, thì việc lựa chọn các bên cung cấp dịch vụ thứ ba là điều vô cùng cần thiết để thu hút khách hàng tiềm năng.