Dịch vụ thiết kế website tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thiết kế website

Chúng tôi là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh và chuyên mảng Back End. Chuyên thực hiện các dự án web app, mobile app.

Với đội ngũ nhân viên lập trình chuyên nghiệp của Gomeetpete và có chuyên môn cao công ty gomeetpete đã hoạt động được 3 năm trong ngành và đạt nhiều thành công. Chúng tôi chuyên phát triển mảng wordpress như thiết kế giao diện, plugin và làm website bằng wordpress. WordPress là một CMS miễn phí và tiện dụng nhưng nếu các bạn hiểu sâu về nó thì đây là một CMS thật sự rất mạnh mẽ và hơn hết là tính phổ biến của nó.

Chúng tôi chuyên thực hiện những dự án website khó đòi hỏi một trình độ kỹ thuật cao siêu.

Công ty thiết kế web Gomeetpete
Goomeetpete là công ty thiết kế website uy tín và chất lượng tại HCM.

Chúng tôi luôn chia ra 2 mảng cơ bản trong công ty là Front End và Back end về phần back end chúng tôi là những chuyên gia luôn đi đầu trong các giải pháp trong những dự án lớn tất cả mợi ngôn ngữ đều được sử dụng tại Gomeetpete và chúng  tôi đều tận dụng tốt nó cho dù dự án của bạn là gì. về phần Front end thì chúng tôi không chuyên lắm nên những dự án nhỏ chúng tôi sẽ tự thực hiện nhưng những dự án cần giao diện phức tạp và chuyên nghiệp chúng tôi sẽ sử dụng các dịch vụ Cắt HTML bên ngoài điển hình là chúng tôi hợp tác với công ty thiết kế website Mona Media vì họ là những chuyên gia trong nghành thiết kế website và front end.

Điều đó không nói lên chúng tôi không chuyên nghiệp vì đương nhiên chuyên về một màng lúc nào cũng tốt và chuẩn hơn biết nhiều thứ mà mỗi thứ biết chút chút. tất cả các dự án tại Gomeetpete đều được thực hiện nghiêm chỉnh và nhanh chóng. chúng tôi là những nhà phát triển cho wordpress chúng tôi tạo ra những plugin cho CMs này mang tính chất dễ sử dụng và bảo mật nhất.

Bên cạnh đó những bảng thiết kế theme cũng được Gomeetpete làm ra nhằm làm màu sắt hơn cho CMS wordpress.

Thiết kế web
Thiết kế website chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp bởi chính trưởng nhóm lập trình. chúng tôi sẽ tối ưu lại ý tưởng của bạn và làm nó trỏ nên thật và khả thi nhất có thể bên cạnh đó tính năng bảo mật cũng được Gomeetpete quan trọng.

Quy trình của GomeetPete làm thiết kế website:

  1. Hosting được thuê từ Godaddy
  2. Domain mua từ Godaddy
  3. Thiết kế website bởi các nhân tài trên Behance
  4. Convert PSD sang HTML bởi Mona Media
  5. WordPress bởi Gomeetpete

Những bản giao diện website của quý khách sẽ được chúng tôi thiết kế riêng không giống bất kỳ cái có sẵn nào nhằm mang tính chất riêng của khách hàng và bên cạnh đó chúng tôi sẽ thiết lập lại hệ thống admin của wordpres sao cho các bạn dễ sử dụng nhất và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Với những công nghệ lập trình tiên tiến như PHP, C#, ASP.NET,…. tất cả mọi ngôn ngữ đều có thể thực hiện vởi Gomeetpete. Đên với chúng tôi làm web các bạn còn nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí 1 năm hosting. 1 tên miền quốc tế trong vòng 1 năm và bảo hành website trọn đời.

Hãy liên hệ ngay với Gomeetpete để được tư vấn nhé.